เกี่ยวกับเรา

เป็นเวลามากกว่า 65ปี ที่ EBA มีความภาคภูมิใจที่เป็นบริษัทผลิตสินค้าคุณภาพสูง และมีวัฒนธรรมและความเชื่อในนโยบายและขั้นตอนการผลิตที่ยั่งยืน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

สินค้าของเราออกแบบและผลิตจากประเทศเยอรมนี ที่เมือง Balingen ซึ่งอยู่ใต้เทือกเขา Swabian Alps กว่า 90% ของวัตถุดิบที่เราใช้ ผลิตโดยบริษัทต่างๆที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน ทุกวัตถุดิบผลิตภายในรัศมี 250 กิโลเมตรจากบริษัทเรา

คุณภาพอยู่ในรายละเอียด

สินค้าที่ดีที่สุด ต้องการวัตถุดิบที่ดีที่สุด

ผู้บริโภคสามารถสบายใจได้ในสินค้าของเรา เนื่องจากเราใช้เฉพาะวัตถุดิบที่ผ่านการทดลองและทดสอบมาอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเหล็กกล้าที่เราใช้สำหรับใบมีด หรือจะเป็นตัวน๊อตไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ รายละเอียดเหล่านี้มีผลต่อการใช้งานที่ผู้ใช้สามารถเห็นและรู้สึกได้ สินค้าของเราใช้งานง่าย ให้คุณได้ใช้สมาธิกับเรื่องอื่นที่สำคัญกว่า

ผลงานที่ดีที่สุดจะขาด Teamwork ไปไม่ได้

พนักงานจากทุกแผนกของเราทำงานร่วมกันเพื่อทำการตัดสินใจที่ถูกต้อง เพื่อที่คุณจะได้รับสินค้าที่คุณภาพสูงและคงทน เราคำนึงถึงความต้องการของคุณ เรามีความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับลูกค้าและคู่ค้าของเรา

ในฐานะที่เราเป็นบริษัทครอบครัวขนาดกลางที่ประสบความสำเร็จ เรามีความรับผิดชอบกับพนักงานและประเทศเยอรมนีในฐานะที่เป็นประเทศที่เราใช้ในการผลิต เรามีสถานที่ฝึกงานสำหรับผู้ฝึกงาน และรับรองว่าจะได้รับงานประจำหลังจากการฝึก นอกจากนี้เราสนับสนุนโครงการและงานด้านสังคม สมาคมกีฬาและงานวัฒนธรรมต่างๆทุกๆปีอีกด้วย